0 sản phẩm
(Xem giỏ hàng)
Tel: 024.6266.5111
Mobile: 0906.229.922
Skype: aneto.na
Trang chủ > Tin tức > Giới thiệu

Tấm trần thép Ceidek

Cập nhật : 06-06-2014, 4:36 pm - Lượt xem : 2610

Tấm trần thép Lysaght Ceidek® NEW:

Tấmtrần CEIDEK® NEW được sản xuất từ thép mạ màu của BlueScope với lớp thép nền được mạ theo tiêu chuẩn TCVN 7471 có hệ sơn chống phai màu đem lại vẻ đẹp bền vững cho công trình. Nét kiến trúc đẹp và linh hoạt.

Tấmtrần CEIDEK® NEW với thiết kế tạo gân chìm làm cho bề mặt phẳng với những gân chạy dọc một cách hài hoà. Các tấm CEIDEK® NEW với bề rộng hữu hiệu 150mm phù hợp với hầu hết các thiết kế tiêu chuẩn của các thiết bị điện & cơ khí trong nhà như đèn neon chìm, miệng thoát & hút của máy điều hoà…

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

Vật liệu thép chất lượng cao

Tấm trần CEIDEK® NEW được sản xuất từ thép mạ màu của BlueScope với lớp thép nền được mạ theo tiêu chuẩn TCVN 7471 có hệ sơn chống phai màu đem lại vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Nét kiến trúc đẹp và linh hoạt.

Tấm trần CEIDEK® NEW với thiết kế tạo gân chìm làm cho bề mặt phẳng với những gân chạy dọc một cách hài hoà. Các tấm CEIDEK® NEW với bề rộng hữu hiệu 150mm phù hợp với hầu hết 

các thiết kế tiêu chuẩn của các thiết bị điện & cơ khí trong nhà như đèn neon chìm, miệng thoát & hút của máy điều hoà…

Màu sắc đa dạng

Màu sắc đa dạng của từ hệ sơn cao cấp của thép mạ màu BlueScope đáp ứng những yêu cầu thiết kế và trang trí.

Lắp ráp, tháo dỡ đơn giản

Những tấm CEIDEK® NEW với bề rộng 150mm và chiều dài theo thiết kế sẽ được căn thẳng và lắp đặt cùng với hệ khung đỡ trần một cách dễ dàng mà không yêu cầu kỹ năng đặc biệt nào.

Không thấm nước, có thể chùi rửa dễ dàng

Do được chế tạo từ vật liệu thép nên CEIDEK® NEW có thể được chùi rửa một cách dễ dàng, đảm bảo hệ trần luôn sáng đẹp và có tuổi thọ cao.

Trọng lượng nhẹ

Do được sản xuất từ thép cường độ cao, hệ trần CEIDEK® NEW có trọng lượng rất nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí kết cấu chịu lực của công trình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dây treo trần

Dây treo được làm từ thép tròn mạ kẽm có đường kính 4mm. Các dây treo này được dùng để treo hệ khung trần vào xà gồ mái cũng như điều chỉnh cao độ hệ trần một cách dễ dàng bởi các miếng kẹp thép. Bản thân mỗi một dây cùng với các kẹp thép có thể mang được một trọng lượng từ 50 ÷ 60kg, với khả năng này có thể đỡ được hệ trần treo an toàn với các khoảng cách xương trần không quá 1000mm.

 

Khung đỡ trần

Hệ khung treo được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm dày tối thiểu 0.35mm BMT. Các khung đỡ sẽ được bố trí vuông góc với tấm trần theo khoảng cách phù hợp nhưng không quá 

1500mm.

CÁC CHI TIẾT DIỀM TRẦN

 

 

  

ỨNG DỤNG

 

Nhà Thờ

 

Trung tâm thương mại

 

Nhà Xưởng

 

Trạm Xăng

 

Văn phòng/Trường học

 

Xưởng chế biến Nông Thủy, Sản/Chuồng trại

 


Các bài viết khác